Phiếu bảo hành là một trong những ấn phẩm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến. Trong đó, không ít doanh nghiệp sử dụng những dịch vụ in phiếu bảo hành kém chất lượng, thiếu uy tín. Vậy bạn có biết hậu quả của việc này là thế nào không? Và làm thế nào để có những sản phẩm chất lượng? Rất đơn giản, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây.

Sử dụng phiếu bảo hành kém chất lượng nguy hại như thế nào?

Phiếu bảo hành đơn giản là một tờ giấy ghi những thông tin về thời gian bảo hành, khách hàng,… Nhưng qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp. Và đương nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ in phiếu bảo hành kém chất lượng sẽ để lại những hệ lụy không nhỏ.

Thứ nhất, khách hàng sẽ đánh giá thấp thương hiệu ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh. Thực chất, chất lượng của phiếu bảo hành không quan trọng bằng chất lượng sản phẩm. Nhưng chắc chắn, khách hàng sẽ không hài lòng khi cầm trên tay những sản phẩm kém.

Phiếu bảo hành xuất hiện phổ biến trong thị trường hiện nay
Phiếu bảo hành xuất hiện phổ biến trong thị trường hiện nay

Thứ hai, dễ bị kẻ gian sử dụng phiếu bảo hành nhái trục lợi từ doanh nghiệp. Điều này sẽ gây ra những thiệt hại lớn không chỉ về tài sản mà còn công sức, thời gian,… Đồng thời, phiếu bảo hành được thiết kế qua loa chắc chắn sẽ gây nhiều khó khăn về giải quyết và quản lý việc bảo hành.

Dịch vụ in phiếu bảo hành chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay

Để có được những sản phẩm chất lượng, chắc chắn một đơn vị in ấn phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Một là, về công nghệ in phiếu bảo hành. Nên sử dụng những công nghệ hiện đại như in offset, kỹ thuật số,… Bởi chúng sẽ tạo ra những sản phẩm với màu sắc, hình ảnh sắc nét và rút ngắn thời gian gia công.

Lựa chọn cơ sở in phiếu bảo hành uy tín là điểu cần thiết
Lựa chọn cơ sở in phiếu bảo hành uy tín là điểu cần thiết

Hai là, về chất liệu giấy. Nếu chọn giấy những loại giấy mỏng chắc chắn sản phẩm sẽ không được cứng cáp và rất dễ rách. Thế nên, bạn cần chọn giấy có độ dày 250-300 gsm.

Ba là, về thời gian in ấn. Để tránh việc ảnh hưởng đến tiến độ công việc, trước khi ký hợp đồng, thời hạn in cũng cần được làm rõ. Hãy đảm bảo rằng cơ sở in ấn sẽ hoàn thành sản phẩm đúng hạn.

Bên cạnh đó, dịch vụ in phiếu bảo hành kém chất lượng cũng đang tồn tại không ít trên thị trường. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất nhé!